Ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) về tội “

Hiếp dâm trẻ em

“.

Theo cáo trạng, cuối tháng 3/2017, Ka được giao làm việc sửa đường trên tỉnh lộ 534 nên Ka đã thuê chị Đ.T.D. (trú xã Nghi Văn) để dọn cỏ hai bên đường.

Một ngày cuối tháng 3, Ka đến gọi chị D. đi làm nhưng chị này không ở nhà. Khi thấy cháu H. (hơn 11 tuổi) ở nhà 1 mình, Ka đã nảy sinh dục vọng.

Tiến vào bên trong nhà, Ka đã buông lời dụ dỗ rồi bắt cháu bé thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi thoả mãn dục vọng, Ka cho cháu H. 20 nghìn đồng.

Người mẹ già của Ka đau đớn khóc tại phiên toà.

Nhiều ngày sau đó, Ka tiếp tục đến dụ dỗ và

quan hệ

với cháu H. lần thứ 2. Lần này, Ka cho cháu H. 100 nghìn đồng nhưng xin nợ 50 nghìn đồng. Lần thứ 3 cũng với thủ đoạn tương tự, Ka quan hệ với cháu H. rồi cho 300 nghìn đồng nhưng sau đó đã xin lại bé gái này 50 nghìn đồng.

Chiều 16/6, Ka tiếp tục đến để xin H. để quan hệ lần thứ 4 nhưng bị từ chối. Tại đây, Ka doạ H. là sẽ báo lên nhà trường, báo cho người thân và nếu H. ra đường sẽ bắt cóc.

Quá sợ hãi, H. sau đó về kể lại sự việc với mẹ mình. Biết hành vi phạm tội của mình đã bại lộ, Hoàng Văn Ka sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Ka đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Hoàng Văn Ka đã bồi thường cho phía bị hại 35 triệu đồng. Vào thời điểm Ka bị bắt, vợ Ka mới sinh con được 2 tháng.

Phía dưới phiên toà, chị D. đã đứng lên đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Ka để bị cáo sớm về cùng vợ con. Ngồi gục vào bàn khóc, người mẹ già của Ka cũng năn nỉ và mong muốn HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho con để về làm việc nuôi vợ, cháu nhỏ.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Hoàng Văn Ka 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

HN: Hỏi mua điện thoại, chụp ảnh “tự sướng” rồi cướp iPhone bỏ chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *